• 8 LÍ DO ĐỂ CẦN MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

  Nhiều người tỏ ra nghi ngờ hay e ngại về việc thuê một huấn luyện viên thể dục cá nhân sẽ giúp ích được những gì, có đáng bỏ tiền ra để thuê hay không. Có nhiều lý do để thuê một Huấn luyện viên cá nhân và ở bất cứ thời điểm nào, một huấn luyện viên cá nhân là lựa chọn hiệu quả để bạn có một cơ thể hoàn hảo hơn.

  1. Bạn không nhận thấy được kết quả tập luyện đạt được.

  Nếu bạn cảm thấy việc tự tập luyện theo cách của mình để giảm cân trong một vài tuần hay một vài tháng mà không đạt được hiệu quả như mong muốn thì một Huấn luyện viên cá nhân sẽ là lựa chọn tốt nhất lúc này. Huấn luyện viên cá nhân sẽ là người hướng dẫn bạn giảm cân theo chương trình và chế độ ăn uống chỉ dành cho riêng bạn. Họ sẽ là người nhìn ra được sự tiến bộ và sự thay đổi trên cơ thể bạn qua quá trình tập luyện. Các Huấn luyện viên giúp bạn xác định được mục tiêu cần đạt trong khi tập luyện, có trách nhiệm theo dõi quá trình tập luyện của bạn và họ biết cách tạo động lực tập luyện cho bạn. Sau đó bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể so với thời kì bạn tự tập luyện.

  2. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu.

  Như thế nào là lên kế hoạch tập luyện hoàn chỉnh, từ cách điều chỉnh nhịp tim, đến điều khiển toàn bộ cơ thể một cách linh hoạt. Cần thêm thời gian và bổ sung kiến thức về việc lựa chọn bài tập, các vấn đề về trọng lượng, khả năng tập luyện, thời gian tập luyện và thậm chí những thứ bạn cần kiêng cữ trước khi bắt đầu quá trình. Lúc này, bạn cần sự giúp đỡ rất lớn từ các Huấn luyện viên cá nhân. Họ giúp bạn tận dụng hết khả năng có thể của bản thân để tập luyện mà không sợ bị quá sức. Các Huấn luyện viên sẽ thiết lập cho bạn một chế độ tập luyện cụ thể gồm các mục tiêu, lịch tập, chế độ ăn uống như thế nào để phù hợp với cơ thể của bạn.

  dich-vu-hlv-ca-nhan-totnhat-tai-fusion-hanoi (1)

  3. Bạn cảm thấy nhàm chán với các bài tập lặp đi lặp lại.

  Nếu bạn là một người luyện tập thể thao có kinh nghiệm, có thể bạn không cần hỗ trợ từ một Huấn luyện viên cá nhân. Tuy nhiên, thuê một Huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tập luyện với nhiều bài tập thú vị khác nhau. Họ sẽ mang đến cho bạn nhưng tiến độ mới, những thách thức mới cả về thể lực lẫn lí trí của bạn trong quá trình luyện tập. Chỉ cần gặp và trao đổi với Huấn luyện viên vài tuần một lần bạn sẽ nhận được những bài tập khác nhau cũng như những dụng cụ mới để quá trình tập luyện không bị nhàm chán. Các Huấn luyện viên còn giới thiệu những phương pháp tập luyện mới để phát huy sức mạnh của bạn cùng với các thiết bị bổ trợ mà bạn chưa bao giờ thử trước đây.

  4. Bạn cần được thử thách.

  Có thể bạn đang giống với nhiều người, có xu hướng giảm bớt cường độ tập luyện khi cảm thấy bắt đầu khó khăn. Một Huấn luyện viên sẽ thúc đẩy bạn, động viên bạn cố gắng vượt qua giới hạn của cơ thể, khuyến khích bạn nâng mạnh hơn, lâu hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.

  5. Bài thể dục nào phù hợp với cơ thể bạn?

  Nếu bạn tự tạo ra cho mình bài tập và thực hiện bài tập đó một mình, việc thuê Huấn luyện viên cá nhân vài lần sẽ có ích hơn rất nhiều để bạn tập luyện đúng cách. Điều này hoàn toàn hợp lí nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về các cơ bắp trên cơ thể và học cách tập luyện như thế nào để phát huy hết sức mạnh của chúng một cách tuyệt đối.

  dich-vu-hlv-ca-nhan-totnhat-tai-fusion-hanoi-(2)

  6. Trách nhiệm và nỗ lực.

  Các Huấn luyện viên mang đến cho bạn động lực. Bạn không chỉ bỏ tiền vào các gói tập mà còn bỏ ra vốn thời gian quí báu của mình cho chương trình tập luyện. Việc tập với Huấn luyện viên cá nhân không giống như việc tập luyện thông thường, chỉ việc lựa chọn dụng cụ và tập luyện. Các Huấn luyện viên có trách nhiệm theo dõi sát sao quá trình tập luyện của bạn, ngay cả khi không có lịch tập, họ cũng không để bạn tập tự do theo bài tập do bạn nghĩ ra để đảm bảo an toàn.

  7. Bạn gặp các vấn đề về sức khỏe hay bệnh lý.

  Nếu gặp các vấn đề như tai nạn, viêm khớp, bệnh tim mạch… bạn vẫn có thể tập luyện được với một Huấn luyện viên cá nhân (tất nhiên là Huấn luyện viên đó đã trao đổi với bác sĩ của bạn), họ sẽ đưa ra cho bạn những bài tập giúp bạn mau chóng hồi phục vết thương và phòng ngừa khả năng các chấn thương hay bệnh tật tái phát. Tập luyện với các Huấn luyện viên cá nhân cũng điều khuyến khích đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Hãy nhớ lựa chọn một Huấn luyện viên có kinh nghiệm với vấn đề sức khỏe của bạn và chắc chắn rằng Huấn luyện viên đó đã làm việc chặt chẽ với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu của bạn.

  8. Bạn có muốn được giám sát và hỗ trợ trong tập luyện?

  Có nhiều người biết cách tập thể dục và thậm chí họ còn biết làm thế nào để thực hiện động tác chính xác, nhưng họ có thích một Huấn luyện viên cá nhân luôn bên cạnh và giám sát họ tập luyện không ? Nếu bạn đang nâng tạ và cần một người hỗ trợ thì có Huấn luyện viên cá nhân bên cạnh hỗ trợ là một ý kiến không tồi. Họ sẽ phát hiện ra những ưu điểm và hạn chế trong quá trình tập luyện của bạn và đưa ra ý tưởng tốt nhất để hoàn thành mục tiêu do bạn đề ra một cách hiệu quả nhất.

  Fusion Bodyworks cung cấp mọi dịch vụ luyện tập với HLV Cá Nhân với chi phí ưu đãi nhất
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một phương pháp luyện tập tốt nhất cho sức khỏe bản thân.
  Fusion Bodyworks
  Tầng 4 – TTTM Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: +84 4 62849696
  Website: www.fbw.vn
  Fanpage : https://www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam