• HOT YOGA – KẺ THÙ CỦA MỠ

  Rất nhiều người trong chúng ta đều biết lợi ích, cũng như yêu thích bộ môn Yoga. Nổi bật trong số đó, Hot Yoga là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, Hot Yoga là 1 hình thức luyện tập tuyệt vời. Bộ môn này không chỉ cải thiện sức khỏe, tâm lý, cơ thể mà còn tác động đến cuộc sống của bạn nhiều hơn thế nữa.

  Hot Yoga hình thành từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ trước, và đến nay thu hút rất đông đảo người tham gia bởi những lợi ích và hiệu quả đặc biệt của nó. Đây là loại hình Yoga có hiệu quả hàng đầu đối với việc giảm cân, giữ gìn vóc dáng và loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể.

  Người khởi xướng môn Hot Yoga là ông Bikram Choudhury, một bậc thầy yoga ở Mỹ. Ông Bikram Choudhury đã sáng tạo một phương pháp tập luyện yoga mới “có một không hai” với tên gọi Hot Yoga.

  Điều đặc biệt của bộ môn Hot Yoga là môi trường thực hành và tốc độ thực hiện các tư thế. Người tập sẽ thực hành 23 tư thế trong môi trường nhiệt độ cao hơn bình thường, phổ biến là từ 33 -36 độ. Các động tác của Hot Yoga cũng sẽ được thực hành một cách chậm rãi hơn những lớp Yoga thông thường.

  Master Purna, giảng viên chuyên nghiệp người Ấn Độ tại Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks, cho biết trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao của phòng luyện tập Hot Yoga, phản ứng sinh học của cơ thể cũng sẽ khác trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tạo ra những tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng.

  Bên cạnh đó, bộ môn này có thể chữa một số bệnh như hạ huyết áp, giảm chất béo gây xơ cứng động mạch, trị chứng viêm khớp và các bệnh liên quan đến xương sống và chức năng sinh sản.

  Nhờ nhiệt độ cao mà các cơ bắp sẽ trở nên linh hoạt, mềm dẻo, tránh hiện tượng bị chuột rút khi thực hiện các tư thế khác nhau, điều này giúp cho Hot Yoga hấp dẫn và dễ tập hơn đối với những người chưa từng tập luyện hay cơ thể kém dẻo dai. Khi luyện tập, cơ thể sẽ ra rất nhiều mồ hôi, sau khi tập, người tập sẽ uống nhiều nước và nhờ đó thanh lọc cơ thể, tạo vóc dáng cân đối và cải thiện làn da mịn màng hơn. Ngoài ra, khi tập trong nhiệt độ cao, nhịp tim người tập sẽ đập nhanh hơn nên đây còn là bài tập tốt cho tim mạch.

  Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội dưới hình thức chuyên nghiệp và đẳng cấp, tại Fusion Bodyworks, bạn có thể luyện tập bộ môn Hot Yoga theo tiêu chuẩn Quốc tế trong phòng tập Hot Yoga cao cấp. Được đầu tư riêng biệt, phòng tập Hot Yoga tại Fusion Bodyworks luôn được duy trì ở mức nhiệt độ từ 33 – 36 độ với độ ẩm khoảng 40%.Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia đến từ Ấn Độ, Hot Yoga tại Fusion Bodyworks sẽ giúp học viên nâng cao sức khỏe và lấy được vóc dáng thon gọn.

  Với điều kiện tập luyện yêu cầu sự đầu tư lớn và kiểm soát nghiêm ngặt, hiện tại có rất ít cơ sở tại Hà Nội có đủ khả năng để duy trì và đảm bảo chất lượng cho bộ môn này. Hãy tiếp cận với phương pháp luyện tập tuyệt vời này, bạn có thể đến với Trung tâm thể dục thẩm mỹ & Yoga Fusion Bodyworks để được tư vấn tận tình và lựa chọn phương pháp giảm cân phù hợp nhất với bản thân.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Trung tâm thể dục thẩm mỹ & Yoga Fusion Bodyworks
  Tầng 4 – TTTM Hàng Da, phố Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 04 62 51 08 08
  Website: www.fbw.vn