• TRX – PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN TOÀN THÂN SỐ MỘT THẾ GIỚI

  Fusion Bodyworks hân hạnh được giới thiệu phương pháp tập luyện toàn thân số một trên thế giới hiện nay. Đây là phương pháp được hầu hết các siêu mẫu hàng đầu cũng như các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như siêu mẫu Gisele Bundchen, diễn viên Cameron Diaz, ca sỹ Jenifer Lopez… sử dụng luyện tập riêng biệt để giữ gìn thân hình hoàn hảo.

  TRX là phương pháp tập luyện bằng sợi dây kháng lực thay cho cho máy móc hoặc tạ, đây là phương pháp mang tính đột phá sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập khi được nâng trên sợi dây treo kháng lực.

  TRX cho phép người tập vượt qua giới hạn của một bài tập thông thường bởi mỗi bài tập tạo ra sức bền thực sự từ bên trong cơ thể nhờ sự kết hợp giữa sự chống đỡ và chuyển động của các cơ bắp nhằm rèn luyện sức khỏe, sức bền, khả năng giữ thăng bằng, sự phối hợp, sự dẻo dai, sức mạnh và khả năng cân bằng ở phần cơ bụng.

  2-groupx-fitness-trx-giảm-mỡ-bụng-nhanh-hà-nội

  Đặc biệt trong tháng 7 này, Fusion mở thêm lớp X-TRX, lớp TRX đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho những ai có nhu cầu giảm mỡ ở vùng bụng và vùng đùi trong thời gian ngắn.

  Các lớp X-TRX tại Fusion Bodyworks do Fitness Manager – Mr. Phisit Wasurakphong đến từ Thái Lan trực tiếp giảng dạy. Anh Phisit có chứng nhận quốc tế bởi hệ thống Les Mills từ New Zealand và trên 10 năm kinh nghiệm Set-up, huấn luyện, giảng dạy các bộ môn Group X tại các CLB thể thao trên toàn thế giới.

  4-groupx-fitness-trx-giảm-mỡ-bụng-nhanh-hà-nội

  Thông tin chi tiết về lớp X-TRX cùng các lớp học khác tại Fusion, vui lòng liên hệ:

  ——————————–

  Fusion Bodyworks

  Tầng 4 – TTTM Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  ĐT: +84 4 62849696

  Website: www.fbw.vn

  Fanpage: www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam