• LÀM QUEN VỚI CÔ BẠN XINH XẮN CỦA CUỘC THI “FUSION SEXY PUMP”

  Bạn Nguyễn Hoàng Lan, 19 tuổi – “Hơn nửa năm luyện tập tại Fusion Bodyworks, em đã giảm được 12kg”

  Ấn tượng của chúng tôi khi tiếp xúc với Lan lần đầu tiên tại vòng dự thi của cuộc thi “Fusion Sexy Pump”, bạn là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, nhưng rất nổi bật với nước da trắng, mái tóc dài buộc cao, nụ cười tươi và cặp kính cận. Trông Lan còn trẻ trung và dễ thương hơn so với độ tuổi 19 của mình. Lan hơi rụt rè khi bước vào phần chụp hình. Tuy nhiên, bằng lợi thế nhanh nhạy của tuổi trẻ, cùng một tinh thần làm việc nghiêm túc, hòa đồng, vui vẻ, Lan đã có được những tấm hình tự nhiên và rất đẹp.

  nguyen-hoang-lan1

  Sở hữu một ngoại hình ăn ảnh, vóc dáng cân đối, cô gái này đã chinh phục được khán giả – cũng chính là những vị giám khảo của Fanpage Fusion, bình chọn cho mình, với tổng số 517 lượt bình chọn , cao nhất trong toàn bộ 11 thí sinh của vòng chung kết.

  nguyen-hoang-lan2

  Chia sẻ với chúng tôi, BTC của cuộc thi, Lan cho biết, cô đã luyện tập tại FBW được gần 9 tháng, và trong suốt thời gian này, Lan đã giảm được 12kg. Quả thật là một con số đáng kinh ngạc và mơ ước của phái nữ. Lan cho biết rằng, bí quyết của cô thực sự không có gì đặc biệt, chỉ là rất đều đặn và chăm chỉ luyện tập tại CLB FBW. Lan yêu thích cả việc tham gia các lớp học nhóm, lẫn luyện tập tại khu vực tập máy.

  Đối với Lan, những giờ phút được luyện tập tại FBW là khoảng thời gian thư giãn và sảng khoái nhất, vừa có thể rèn luyện sức khỏe, tiêu hao năng lượng, lấy lại vóc dáng, vừa có những giờ phút thật vui vẻ với các HLV Group X nhiệt tình của CLB. Ngoài ra, Lan cho biết, để có được vóc dáng như hiện nay, cô cũng phải tuân theo 1 chế độ ăn uống và luyện tập, được thiết kế cho riêng mình, bởi chính HLV Cá nhân tại FBW.

  nguyen-hoang-lan-3

  Cuộc thi “Fusion Sexy Pump” đã mang đến cho Lan rất nhiều niềm vui và sự thích thú, nhất là khi giành được giải thưởng lớn nhất của chương trình. Lan cho hay, chắc chắn cô sẽ còn tham dự vào những cuộc thi và các hoạt động sắp tới của Fusion Bodyworks.