Bạn có biết cơ thể bạn được cấu tạo bởi những gì? Bạn đang ăn kiêng để có thân hình cân đối hoặc là đang cố gắng có một hình thể đẹp hơn? Cân nặng và kích cỡ quần áo của bạn chỉ là một phần câu chuyện thôi.

Bạn có quan tâm đến cân nặng của mình không?
Sức khỏe của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là cân nặng của bạn. Bạn biết nếu bạn cần giảm mỡ phần nào thì bạn cần tăng cơ bắp phần đấy, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập chương trình ăn kiêng và kế hoặch luyện tập để đạt được mục đích của bạn.

FUSIONFIT là dịch vụ cung cấp cho hội viên FUSION BODYWORKS, để giúp cho mỗi một hội viên có bản đánh giá cá nhân để bạn có thể hiểu rõ hơn cơ thể bạn gồm những gì và bạn cần làm gì để đạt được mục tiêu của bạn.

Với công nghệ mới nhất của máy InBody, Các huấn luyện viên của FUSION BODYWORKS sẽ giúp bạn hiểu chương trình ăn kiêng của bạn, phong cách, cơ chế tập luyện để tác động đến các thành phần trong cơ thể bạn.
Máy InBody đo và đưa ra kết quả về lượng và phần trăm mỡ và cơ trong toàn cơ thể, đưa ra bảng so sánh các thành phần cơ thể bạn và giới hạn an toàn, bạn đốt cháy bao nhiêu calo, vv… Huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi sẽ phân tích kết quả và hướng dẫn bạn tập luyện hiệu quả và đưa ra chương trình huấn luyện cá nhân để bạn có thể dễ dàng đạt mục tiêu sức khỏe.

Hãy đến và đo sức khỏe bằng máy InBody và trải nghiệm Live Life Now với FUSIONFIT!