• 7 kiểu bữa sáng giúp thân hình thon gọn

  Không bao giờ nên bỏ ăn sáng nếu bạn muốn giảm cân. Và nếu bạn muốn giảm cân ngay cả với bữa sáng thì hãy nghe theo lời khuyên về thực phẩm của các chuyên gia ở dưới đây. Một số loại thực phẩm có thể không thể chỉ ăn riêng lẻ, nhưng bạn có thể thường xuyên kết hợp chúng vào bữa sáng của mình. Thói quen này sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ về tính hiệu quả của nó.

  1. Cà phê

  Nhấm nháp thức uống này cùng bữa sáng sẽ đặc biệt hữu ích, nhất là nếu bạn là một người thường xuyên tập luyện vào buổi sáng. Nghiên cứu mới nhất được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Thể thao Toàn cầu đã chỉ ra: Uống thức uống chứa cafein khoảng một giờ trước khi tập thể thao, sẽ giúp đốt cháy calorie của bạn nhiều và nhanh hơn khoảng 15%.

  bua-sang-giam-can

  2. Chuối

  Một ly chuối xay đá nhuyễn là thức uống ngọt mát, lại rất hữu ích trong việc giảm cân.

  3. Trứng

  Các nghiên cứu đều cho thấy việc ăn thức ăn nhiều đạm (protein) vào bữa sáng sẽ giúp giảm cảm giác đói bụng sau đó, và khiến bạn muốn ăn ít hơn, giúp giảm calorie ở các bữa sau. Vì vậy đối với trứng, thứ thực phẩm giàu protein lại dễ dàng chế biến thành hàng trăm món này, sẽ là một bữa sáng lý tưởng cả về dinh dưỡng và mong muốn giữ dáng của bạn.

  dau-tay-an-giam-can

  4. Dâu tây

  Dâu tây không những sẽ giúp bạn giảm đi vài kg nếu ăn thường xuyên, mà còn là thứ quả phòng chống và chữa đau đầu khá tốt. Vào buổi sáng, khi bạn vẫn còn tâm trạng mơ màng và cảm giác đầu óc nặng chịch, một vài quả dâu mát lạnh sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

  bua-sang-giup-than-hinh-thon-gon

  5. Trà

  Trà là thức uống giúp khiến tâm trạng bạn cảm thấy thư thái, giảm căng thẳng, mang lại cảm giác phấn chấn để bắt đầu ngày mới. Nhưng không chỉ có thể, chúng thực sự giúp giảm cân khi tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, và tạo cảm giác no bụng giúp giảm cảm giác thèm ăn

  thuc-pham-giam-can

  6. Sữa

  Một nguồn cung cấp protein tuyệt vời ở dạng lỏng và dễ tiêu hóa.

  7. Bánh mì yến mạch

  Tuy là bánh mì nhưng yến mạch lại chứa khá nhiều chất xơ, chúng hỗ trợ giảm cân nặng vô cùng tốt và mang lại tâm trạng đầy hứng khởi cho ngày mới