• Hiểu thêm về chế độ ăn 80/20

  Chế độ ăn 80/20 không hẳn là một chế độ ăn uống đơn thuần, mà là một bước thay đổi trong lối sống, giúp bạn có thể giảm cân lành mạnh và duy trì vóc dáng, cân nặng như ý muốn. Chế độ 80/20 mang lại sự cân bằng và điều độ cho cơ thể. Khi bạn thực hiện chế độ ăn này, bạn có thể thoải mái tận hưởng một bữa ăn hay một ly cocktail cùng bạn bè. Và quan trọng nhất, mang lại cho bạn đời sống lành mạnh và khỏe khoắn dài lâu.

  Hiểu thêm về chế độ ăn 80/20

  Nguyên tắc cho chế độ ăn này rất đơn giản: 80% khẩu phần ăn bạn tập trung vào chế độ ăn lành mạnh, với các món ăn tốt cho sức khỏe và 20% còn lại bạn có thể cho phép bản thân tự do thưởng thức những món đồ ưa thích. Đừng quá chú ý tới các con số, hãy đơn giản nó như thế này: nếu một ngày bạn ăn 3 bữa thì mỗi tuần bạn sẽ có 3 bữa ăn thuộc phần 20%; và nếu bạn ăn 5 bữa nhỏ mỗi ngày thì số bữa ăn “thư giãn” mỗi tuần của bạn sẽ là 7 bữa.

  Hiểu thêm về chế độ ăn 80/20

  Chế độ ăn 80/20 luôn nằm trong những bí quyết giúp duy trì vóc dáng và sức khỏe của các ngôi sao Hollywood điển hình như Jessica Alba và siêu mẫu Miranda Kerr. Theo huấn luyện viên của Jessica Alba – Lee Yumi cho biết, chế độ ăn 80/20 với những bữa ăn nhỏ và đều đặn trong ngày giúp Jessica duy trì cân nặng khỏe mạnh của mình.

  Còn đối với Miranda Kerr, siêu mẫu cho biết “Đối với tôi, ăn uống là một niềm vui và là điều không thể thiếu. Tôi tin rằng tất cả mọi thứ trong mức điều độ sẽ mang lại lợi ích tốt nhất.”

  Hãy bắt đầu kế hoạch ăn uống theo chế độ ăn 80/20 ngay hôm nay để có một sức khỏe dẻo dai và một vóc dáng như ý nhé!!