Chúng tôi chào mừng bạn đến với FUSION BODYWORKS HÀNG DA, Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, Spa, Yoga đầu tiên có diện tích hơn 2000m2 với đầy đủ tiện nghi tọa lạc ngay tại trái tim của Hà Nội. Fusion Bodyworks là một tổ hợp hoàn toàn khép kín, bao gồm các hoạt động thể dục điển hình như Yoga, Gym, các lớp học nhảy hiện đại, đến các dịch vụ mở rộng như  khu lounge rộng đẹp để bạn nghỉ ngơi, giao lưu, khu Spa chăm sóc thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

clb-fusion-bodyworks-hang-da-1

clb-fusion-bodyworks-hang-da-2

Đặc biệt tại Fusion Bodyworks Hàng Da, chúng tôi mang đến bộ môn Hot Yoga với phòng tập tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Hot Yoga là một hình thức luyện tập tuyệt vời với nhiệt độ trong phòng ở 40độ C. Bộ môn này có hiệu quả hàng đầu đối với việc giảm cân, giữ gìn vóc dáng và loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể. Bên cạnh đó, bộ môn này có thể chữa một số bệnh như hạ huyết áp, chất béo gây xơ cứng động mạch, viêm khớp và các bệnh liên quan đến xương sống và chức năng sinh sản.

clb-fusio height=

Với 2 năm xây dựng và phát triển, FUSION BODYWORKS HÀNG DA đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng tin của Quý khách hàng – những người yêu thể thao, mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.
Đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay hôm nay với Fusion Bodywork để có cơ thể khỏe mạnh và hấp dẫn hơn!

Địa chỉ : Tầng 4, TTTM Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline : +84 4 6284 96 96 
Email : livelifenow@fbw.vn
Fanpage  : https://www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam