Sau hơn 2 năm khi Fusion Bodyworks đi vào hoạt động ổn định, Fusion đã mở thêm mô hình Fitness mới mang tên Fusion Studios đánh dấu một bước tiến quan trọng của thương hiệu Fusion Bodyworks.

Fusion Studios được đặt tại tầng 2 tòa nhà 720 – 722 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội với vị trí đi lại thuận tiện, nằm giữa khu dân cư. Bỏ qua nhịp sống hối hả vội vã thường ngày, bước vào Fusion Studios, bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn và được hòa mình vào không gian âm nhạc, sôi động thú vị để quên đi hết những mệt mỏi từ công việc và học tập.

Đến với Fusion Studios, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình cung cấp những thông tin cơ bản về các lớp tập và hướng dẫn cách thức đăng ký học.

 

2-fitness-club-studios-gym-groupx-yoga-hà nội

 

Các lớp GroupX tại Fusion luôn được Hội viên yêu thích và lúc nào cũng đông người tham gia bởi hệ thống các môn học phong phú bao gồm các lớp tập Zumba, Sexy dance, Body Pump, Body Combat… Để đảm bảo cho nhu cầu luyện tập thể thao của mọi người, Fusion sẽ luôn cập nhật và đưa vào hệ thống những bài tập hay nhất, trẻ trung nhất mang lại hiệu quả tối đa cho người tập. Chỉ từ 30 phút tới một giờ luyện tập, các bạn sẽ tìm thấy được nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể, giải phóng được sức mạnh ẩn sâu trong đó.

 

3--fitness-club-studios-gym-groupx-yoga-hà nội 4-fitness-club-studios-gym-groupx-yoga-hà nội

 

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng, các lớp Yoga là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại đây Yoga có nhiều bộ môn khác nhau như Hatha Yoga, Sun Salutation, Yoga for core, Power Yoga,… được phân theo lớp cho người mới bắt đầu, Yoga cơ bản, nâng cao, Yoga trị liệu phù hợp cho mọi nhu cầu và trình độ của mỗi người học. Ngoài ra, các bài tập Yoga đặc biệt phù hợp cho nhân viên văn phòng sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, phòng tránh và chữa các chứng bệnh văn phòng.

 

5-fitness-club-studios-gym-groupx-yoga-hà nội

 

Điểm đặc biệt tại Fusion Studios, đó là bạn có thể thoải mái đăng ký học bất cứ bộ môn nào phù hợp với nhu cầu và thời gian cá nhân mà không cần phải đăng ký thẻ Hội viên.

 

Để theo dõi và biết thêm chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập:

Website: www.fbw.vn

Hotline: 093.602.4131

Email: livelifenow@fbw.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam

Fusion Studios

Tầng 2, Chợ Bưởi, 720 – 722 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội