Fitness, Spa and Yoga Club

Tầm nhìn của FUSION BODYWORKS là tạo nên một cộng đồng CLB Thể dục thẩm mỹ, Spa và Yoga nơi mà mỗi một thành viên có thể tận hưởng cuộc sống ngay ngày hôm nay (Live Life Now) bằng cách xây dựng cho mình một sức mạnh về mặt xã hội, về thể chất và tâm hồn.
Sứ mệnh của chúng tôi là nhận ra tầm nhìn bằng cách cung cấp dịch vụ mà khách hàng cần để có một cuộc sống khỏe mạnh, thông qua cách tiếp cận mới mẻ hướng đến từng cá nhân để họ có thể trải nghiệm phương châm mà chúng tôi gọi là Live Life Now!

FUSION BODYWORKS khác biệt bởi bốn giá trị cốt lõi liên kết vững chắc chúng tôi lại với nhau. Các giá trị chia sẻ kết nối chúng tôl lại để cùng phục vụ hội viên tại Câu lạc bộ của chúng tôi:

  • TẬN TÂM: Hội viên FUSION BODYWORKS sẽ cảm thấy được thấu hiểu và thoải mái với dịch vụ tuyệt hảo; các khóa huấn luyện cá nhân, đội ngũ giáo viên dạy nhảy và Yoga tốt nhất; nhân viên thân thiện; những tiện nghi tối tân nhất (bức tường cây xanh thật đầu tiên tại Hà Nội), sạch bóng và đầy đủ chức năng với diện tích trên 2000m2 ngay tại trái tim thủ đô Hà Nội.
  • CÔNG BẰNG: Kinh doanh lành mạnh, và công bằng với tất cả hội viên: luôn luôn đặt nhu cầu cá nhân lên đầu, là một công dân tốt tại địa phương và toàn bộ cộng đồng.
  • HOÀN HẢO: Vượt quá mong đợi, tìm kiếm yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ, đổi mới, cố gắng làm những cái mới mẻ và vượt trội.
  • PHONG CÁCH MỚI: Giá trị này là về hình thức chúng tôi với môi trường mà chúng tôi vô cùng coi trọng: Trở nên phong cách và đổi mới—2 phong cách này luôn đi kèm với nhau. Thông qua giá trị này chúng tôi có thể giúp đỡ hội viên trở nên tốt hơn và đáp ứng được những gì hội viên thích, mang lại cảm giác thân thiện cởi mở, tue duy mới mẻ, suy nghĩ tích cực và mang lại những điều thích thú trong cuộc sống thường ngày của mỗi hội viên.

KHÁM PHÁ NHỮNG DỊCH VỤ