FUSIONSTRONG là dịch vụ huấn luyện cá nhân dành cho Hội viên của FUSION BODYWORKS. FUSIONSTRONG hoạt động dưới chỉ dẫn của các Huấn luyện viên cá nhân những Chuyên gia thể hình có cơ thể khỏe mạnh, những người mà có thể đánh giá mức độ cân đối của cơ thể bạn, thiết kế cũng và thực hiện các chương trình tập luyện cá nhân với bạn. Khóa huấn luyện cá nhân có nhiều lợi ích. Việc huấn luyện được thiết kế riêng cho mỗi cá nhân và đặc biệt được thiết kế để đạt được mục tiêu của hội viên. Huấn luyện cá nhân có thể thích nghi với những cấp độ khác của bài tập thể hình từ những người bắt đầu tập cho đến những vận động viên cấp cao. Việc huấn luyện có thể giúp các bài tập luôn mới và thú vị những bài tập mà có thể tránh quá sức.

Những điểm đặc biệt của FUSIONSTRONG là:

  • Huấn luyện cá nhân Yoga,
  • Huấn luyện cá nhân nhảy theo nhóm,
  • Huấn luyện kiểm soát cân nặng và giữ cơ thể cân đối,
  • Huấn luyện cá nhân sức khỏe.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ FUSIONSTRONG 

1) Dịch vụ huấn luyện cá nhân FUSIONSTRONG’s  gồm những gì?
Ngay từ khi tham gia trương trình FUSIONSTRONG bạn sẽ được kiểm tra đánh giá toàn diện cơ thể bằng hệ thống máy InBody chuyên nghiệp. Đây là phần cơ bản để xác định mục tiêu khóa tập FUSIONSTRONG và kế hoach tập luyện thể dục của bạn. Một khi mục tiêu và chương trình tập thể lực được thiết lập, bạn sẽ tập mỗi một bài tập dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên có bằng cấp để đảm bảo được sự an toàn tối đa, sự chuyên nghiệp và hiệu quả đạt được mục tiêu của bạn.

2) Dịch vụ FUSIONSTRONG  có áp dụng cho nhóm không?
Có, FUSIONSTRONG chắc chắn là áp dụng cho hội viên cá nhân, nhưng ngoài ra còn áp dụng cho nhóm tập gồm 4 người, nhóm tập đó sẽ tập cùng một lúc. Tập luyện theo nhóm sẽ khuyến khích bạn tập với hết khả năng của bạn.Tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân theo nhóm bạn vẫn sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng hoàn hảo như tập một mình vì bạn sẽ tập từng bài tập một. Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế những chương trình phù hợp nhất với từng hội viên của nhóm tập.

3) Đăng ký sử dụng dịch vụ FUSIONSTRONG như thế nào và ở đâu?
Để biết thêm thông tin, hãy hỏi nhân viên của Câu lạc bộ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ với FUSION BODYWORKS qua số điện thoại (+84)4 62 84 96 96 hoặc gửi e-mail đến Đội Huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi qua địa chỉ sau: personal.trainer@fbw.vn

Hãy đến để trải nghiệm Live Life Now của bạn mạnh mẽ hơn!

HÌNH ẢNH VỀ FUSIONSTRONG

*Click để phóng to

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC