• CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHUYỄN MÃI! “MUA 1 TẶNG 1”

  Chào đón một mùa hè thật hứng khởi và sôi động, không gì tuyệt vời hơn việc luyện tập thể dục tăng cường sức khỏe, cũng như có được một vóc dáng thọn gọn, săn chắc. Chính vì vậy, Fusion Bodyworks xin được trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Quý hội viên một chương trình ưu đãi đặc biệt cực kỳ hấp dẫn.

  Áp dụng Siêu Khuyến mãi “Mua 1 Tặng 1” cho Quý khách hàng và Hội viên khi mua thẻ tập tại Fusion Bodyworks. Chỉ chưa tới 1,000,000VND cho 1 tháng luyện tập, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng toàn bộ các dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại Fusion Bodyworks.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình ưu đãi tuyệt vời này!

  Trung tâm thể dục thể thao & Yoga Fusion Bodyworks
  Tầng 4 – TTTM Hàng Da, Hà Nội
  Tel: +84 4 6251 08 08
  Website: www.fbw.vn
  Fanpage: www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam

  ĐÔI NÉT VỀ FUSION BODYWORKS:
  Tọa lạc trong Trung tâm Thương mại Hàng Da, giữa lòng phố cổ, với diện tích trên 2000m2, Fusion Bodyworks mang đến một không gian luyện tập thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe sang trọng và đẳng cấp.

  Với ý tưởng đem cả thế giới vào lòng Hà Nội và mang đến cho khách hàng những cảm nhận mới về thể dục thẩm mỹ, Fusion Bodyworks cung cấp các gói dịch vụ vô cùng đa dạng và hấp dẫn. FUSIONYOGA và XFUSION là hai dịch vụ nổi bật tại Fusion Bodyworks. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian tập chất lượng cao với những phòng tập lớn trên 100m2. Hệ thống âm thanh hiện đại, trang thiết bị tối tân, huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng không khí sôi nổi, năng động, lịch học phong phú, đa dạng là những gì bạn sẽ cảm nhận được.

  Giới thiệu FBW - bài viết chính

  Với một không gian tràn ngập ánh sáng, khu vực FITZONE tại Fusion Bodyworks được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu luyện tập của khách hàng. Thêm vào đó, FUSIONSTRONG tại Fusion Bodyworks cung cấp cho người tập những chương trình luyện tập cá nhân được thiết kế và thực hiện bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

  Giới thiệu FBW - bài viết chính1

  Môt điều vô cùng khác biệt tạo nên sự đẳng cấp tại Fusion, đó chính là sân golf 3D trong nhà cùng chương trình FUSIONGOLF có một không hai tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được khám phá 85 sân golf hàng đầu thế giới.

  Giới thiệu FBW - bài viết chính2

  Bên cạnh các dịch vụ về thể dục thể thao, Fusion Bodyworks còn cung cấp các dịch vụ Spa và Lounge giúp khách hàng có những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi trong ngày.

  Giới thiệu FBW - bài viết chính3

  Không gian tuyệt đẹp, các gói dịch vụ hấp dẫn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, cùng các chương trình sự kiện chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và đời sống tinh thần của khách hàng, có thể nói Fusion Bodyworks đang tiên phong tạo nên một xu hướng thể dục thẩm mỹ mới, khiến cho khách hàng có được sự hài lòng trọn vẹn nhất!