• Fusion Bodyworks hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái Đất 2016”

  Giờ Trái Đất (tiếng Anh: Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy cuối cùng của tháng ba hàng năm. Chương trình được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2007 tại Sydney, Úc.

  Năm nay, với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, Chiến dịch Giờ Trái đất mà cao điểm là hành động biểu trưng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ từ 20h30 – 21h30 đã được Việt Nam và các quốc gia trên thế giới hưởng ứng vào ngày 19.3 vừa qua.

  Đây cũng là năm thứ 2 Fusion Bodyworks tham gia chiến dịch này. CLB đã tiến hành tắt đèn trong thời gian 17h30 – 19h30. Fusion mong muốn thông qua sự kiện này, có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hoạt động chung của thế giới, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng một không gian xanh và lành mạnh hơn, đúng như tiêu chí ban đầu khi xây dựng CLB.

  Các hoạt động chính trong chương trình:

  Lớp Yoga với nến

  earth-hour-fitness-gym-yoga

  earth-hour-fitness-gym-yoga-1


  Lớp GroupX không đèn

  earth-hour-fitness-gym-yoga-2
  earth-hour-fitness-gym-yoga-4

  TT Thể dục Thẩm mỹ & Yoga Fusion Bodyworks
  Tầng 4, TTTM Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Fusion Studios
  Tầng 2, 720 – 722 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  Email: livelifenow@fbw.vn
  Website: http://fbw.vn/
  Hotline: +84462849696
  Fanpage : https://www.facebook.com/fusion.bodyworks.vietnam/