• NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 10/5

  Nối tiếp thành công của các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng trước đây. Trong tháng này, FBW sẽ tiếp tục tổ chức một Ngày Hội Sức Khỏe tiếp theo, với mong muốn thông qua các hoạt động khám sức khỏe tổng quát cần thiết, truyền tải cho cộng đồng thông điệp “Đẩy lùi bệnh tật – Vì cuộc sống mạnh khỏe dài lâu”.

  Nhằm nâng cao tinh thần y tế cộng đồng và vận động người dân luôn nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, Trung tâm Thể dục thẩm mỹ và Yoga Fusion Bodyworks xin đưa ra Chương trình kiểm tra tổng thể sức khỏe miễn phí được phối hợp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên viên y tế đến từ Phòng khám Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Khách mời sẽ được đo khám tim phổi, huyết áp, đo lượng cơ, mỡ máu, canxi. Từ đó, các Bác sĩ đầu ngành sẽ đưa ra phân tích bệnh lý và tư vấn chuyên sâu, giải pháp cho chế độ sinh hoạt và ăn uống.
  – Sau khi được khám tổng thể, khách mời sẽ được kiểm tra đo và phân tích chỉ số cơ thể thông qua máy Inbody 370 phiên bản Quốc tế cao cấp nhất hiện có tại Fusion Bodyworks.
  – Cuối buổi kiểm tra, mỗi hội viên sẽ có kết quả về chương trình đo khám sức khỏe cũng như tư vấn về chế độ ăn uống và luyện tập.
  – Thời gian khám tối đa 15 phút/hội viên.

  Ngoài ra, khi tới kiểm tra sức khỏe, Quý khách mời sẽ được nhận Thẻ tập miễn phí, sử dụng tất cả các dịch vụ tại Fusion Bodyworks cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.