• Máy chạy bộ cảm ứng mới của Nike

   

  Bạn là người thích tập luyện ngoài trời nên những chiếc máy chạy bộ trong nhà không khiến bạn cảm thấy hứng thú tập luyện.  Hay đơn giản là bạn không phải là tuýp người thích vận động  Vậy thì bạn có thể nghĩ khác đi khi biết tới chiếc máy chạy đặc biệt trong dự án công nghệ gần đây của Nike và FIELD.

  chay-bo-tap-the-duc-sang-tao-thu-vi

  Những thiết bị cảm biến trên chiếc máy này kết hợp với loạt ứng dụng mô phỏng cử chỉ của con người, mang lại một trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng. Màn hình phía trước mặt của người chạy sẽ thể hiện một bữa tiệc màu sắc và âm thanh hoành tráng. Mà điều thú vị chính là, những hình ảnh này được tạo ra và thay đổi tùy thuộc vào động tác, tốc độ, nhịp điệu trên máy chạy của bạn.

  Những ai đã quen với những bài tập cardio hay HITT đi kèm những bản nhạc, chắc chắn sẽ rất hiểu vai trò của âm thanh trong việc tập luyện. Ở đây, chiếc máy chạy bộ này mang đến trải nghiệm mới mẻ về thị giác, khiến các vận động viên và người sử dụng cảm thấy tràn đầy hứng khởi và sinh lực. Hình ảnh thay đổi khiến bạn dường như muốn chạy nhanh và nhiều hơn, tiếp tục với chạy trên máy trong một thời gian dài hơn. Và kết quả mang lại cho vóc dáng của bạn lúc này chắc hẳn sẽ rất khả quan.

  may-chay-bo-cam-bien-Nike-fitness-cong-nghe-so

  Sự kết hợp giữa công nghệ số và thể thao chưa bao giờ là lựa chọn tồi cho dân mê vận động. Từ những ứng dụng điện thoại giúp bạn theo dõi việc tập luyện sao cho hiệu quả nhất, đến việc những dự án như thế này sẽ tiếp tục có mặt trong tương lai, chắc hẳn định kiến về việc “ỷ vào công nghệ khiến con người lười biếng hơn” sẽ sớm biến mất.